Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1978 trên nền tảng không gì ngoài những ước mơ và sự làm việc chăm chỉ, Forever Living hiện đã trở thành một công ty lớn có giá trị nhiều tỉ đôla. Công ty tọa lạc tại 7501 E.McCormick Parkway, thành phố Scottsdale, bang Arizona, Hoa Kỳ chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Hiện tại sản phẩm được cung cấp với hơn 9,5 triệu nhà phân phối ở hơn 150 quốc gia. Đây là minh chứng cho tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe cộng đồng.

Forever Living tập trung vào các sản phẩm như: thực phẩm chức năng, nước uống dinh dưỡng, chăm sóc da, giảm cân, dụng cụ trang điểm… với chất lượng là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu.
Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm của Forever Living với kinh nghiệm lâu năm, luôn đặt uy tín và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng… Nếu vi phạm xin hoàn lại gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 111, Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội.
Liên hệ: 0462 906 777 – 0462 537 544
Email: forevervietnam.com.vn@gmail.com
Website: http://foreverliving.com.vn/

Giới thiệu
3.6 (72.5%) 8 votes