Sản Phẩm Từ Ong

Mật ong được xem là một món quà tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng cho con người. Nó đã được sử dụng từ thời xa xưa trong nhiều lĩnh vực khách nhau.
Tác dụng của mật ong đối với da và trong làm đẹp đã được nhân loại biết đến trong hàng thế kỷ qua. Người ta tin rằng công chúa Ai Cập Cleopatra – người phụ nữ xinh đẹp nhất mọi thời đại, cũng có thói quen tắm bằng mật ong và sữa.

Mật ong chứa đến 80% là đường và 20% còn lại bao gồm các dưỡng chất như sắt, can-xi, phốt-pho, vitamin C, B và ma-giê. Mật ong có thuộc tính kháng khuẩn và khử trùng giúp gia tăng hiệu quả chữa lành.
Ngoài ra, mật các các sản phẩm từ ong còn giúp tăng năng lượng nhanh chóng, giảm mệt mỏi, điều hòa đường huyết, trị ho, trị mất ngủ và là chất kháng viêm tự nhiên cực kì tuyệt vời.

Các sản phẩm từ ong của FLP được làm trên nguồn tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm của Forever Living với kinh nghiệm lâu năm, luôn đặt uy tín và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.
Chúng tôi cam kết mạnh mẽ nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng… Nếu vi phạm xin hoàn lại gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 111, Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội.
Liên hệ: 0462 906 7770462 537 544
Email: forevervietnam.com.vn@gmail.com
Website: http://foreverliving.com.vn/